NOVA COFFEE_THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN

 

Ở Việt Nam hiện nay đã có mặt rất nhiều thương hiệu cafe, nhưng để thưởng thức được một ly cafe SẠCH + NGON + CÓ LỢI CHO SỨC KHOẺ thì lại rất hiếm. Chúng tôi sẽ phân tích cho Quý khách 3 yếu tố này một cách chi tiết mà chỉ có “người trong nghề” (nhà sản xuất /cơ sở rang) mới hiểu được:

SẠCH ở đây không phải cứ từ hạt rang xay tại quán và pha ra là sạch. Hạt cafe rang có 2 loại: hạt rang TẨM và hạt rang MỘC.

Hạt cafe rang TẨM: tức là loại sau khi rang xong (còn rất nóng) sẽ được xịt một loại hỗn hợp chất đại loại như: Bơ, muối hoặc nước mắm nhỉ, … và đặc biệt là Tinh Cafe ở Chợ Kim Biên rất độc hại.

Hạt cafe rang MỘC: là hạt rang xong để nguội đóng gói, không hề có một hương liệu nào kể cả Bơ.

Đâu là cách phân biệt hạt cafe rang tẩm hay rang mộc?

Cách nhanh nhất và giúp bạn phân biệt được ngay như sau: các bạn xin vài hạt cho vào miệng và lưỡi của chúng ta sẽ nhận biết ngay. Chỉ có vị giác mới phân biệt dễ dàng hạt cafe tẩm hay hạt cafe mộc.

Vậy, vì sao lại xịt hỗn hợp chất vào hạt cafe sau khi rang xong (hạt cafe tẩm)?

Chỉ có những người trong nghề mới hiểu được vấn đề này, Chúng tôi sẽ chia sẻ cho Quý khách hiểu là lý do duy nhất cũng vì lợi nhuận, vì thị trường cạnh tranh giá, tâm lý người kinh doanh nào (quán) cũng muốn mua vào giá rẻ để pha bán ra cho có lợi nhuận cao hơn, cho nên các nhà sản xuất buộc phải sử dụng những loại hạt không đạt chất lượng cho đầu vào và những loại hạt này nếu rang xong để mộc thì lại pha ra cafe không thể thơm ngon được, đó là lý do họ phải xịt thêm hỗn hợp chất như đã nói ở trên và đây là loại hạt cafe phê tẩm. Cafe hạt tẩm này các nhà sản xuất vẫn lừa người người tiêu dùng bằng các ngôn từ như là: Cafe hạt Sạch 100% , Cafe hạt Nguyên Chất 100%, hoặc Cafe Sạch 100% của Châu Âu chẳng hạn, v..v. Và một điều chúng tôi bật mí cho quý khách là cafe hạt rang mộc mới là Sạch và Nguyên Chất và thường được dùng cho pha bằng máy tại quán vì nếu sử dụng hạt rang tẩm pha bằng máy là rất dễ hư/hỏng máy pha. Bài viết này chúng tôi chia sẻ đến cho người tiêu dùng hàng ngày và cho cả các chủ quán cafe.

NGON tức là khi thưởng thức ly cafe có hương thơm cafe và vị ngon của cafe, chứ không phải hương vị của các loại hương liệu trộn vào. Có 4 loại hạt cafe thông dụng: Robusta, Culi, Arabica và Cherry. Mỗi loại hạt có hương riêng và vị riêng, tại sao chúng ta không phối trộn giữa các loại hạt này với nhau để cho ra ly cafe thơm ngon của cafe ? Và tất nhiên muốn được như vậy thì giá thành bắt buộc phải cao hơn.

CÓ LỢI CHO SỨC KHOẺ chắc là quý khách đã hiểu và sẽ chọn loại nào để có lợi cho sức khoẻ rồi. Cafe là thức uống mỗi ngày của các tín đồ nghiện cafe, nếu quý khách xin mấy hạt test bằng lưỡi trước khi uống thì quý khách sẽ yên tâm hơn nhé.

SỨ MỆNH

Vì chúng tôi quá hiểu rõ các vấn đề nêu trên nên tháng 7/2019 chúng tôi cho ra đời Công Ty CP Tập Đoàn Nova Coffee. Cty chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm duy nhất phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi. Chúng tôi biết muốn cho ra sản phẩm ngon thì phải kết hợp nhiều yếu tố lại như: tiêu chuẩn chọn hạt từ trái cafe chín là điều đầu tiên, kết hợp các loại hạt từ các vùng miền khác nhau (mỗi vùng đất cho ra loại hạt cafe có hương vị khác nhau) và sau cùng là kỹ thuật rang, rang làm sao để khi quý khách uống vào sẽ không bị ép tim mới là kỹ thuật khó nhất hiện nay và ít ai làm được ở VN chúng ta.

Có lẽ trăm lời nói cũng không bằng hãy một lần quý khách uống thử Cafe chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được tất cả những gì chúng tôi đã trình bày. Với phương châm khách hàng uống như mình uống, chúng tôi sẽ tạo nên sự khác biệt mà quý khách đã từng trải nghiệm trước đây.

 

Ngon Coffee (Nova Coffee) biết rằng phải làm gì để cải cách ngành cà phê Việt Nam

Cà phê của chúng tôi có nguồn gốc từ phương pháp tiếp cận bền vững từ khâu gieo trồng đến khâu sản xuất thông qua chuỗi cung ứng dựa vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài trực tiếp với người nông dân để tập trung vào chất lượng, tính nhất quán để cải thiện môi trường và xã hội.

Cafe Ngon Coffee (Nova Coffee) được sản xuất và phát triển bởi nhà rang xay cà phê chuyên nghiệp, cân bằng hương vị cà phê độc đáo nhất phù hợp cho tất cả các bạn.

Cà phê rang xay của Ngon Coffee (Nova Coffee) được rang trên hệ thống rang hiện đại theo công nghệ của Đức. Các tính năng của công nghệ sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng không thay đổi trong các mẻ rang, hạt cafe đều hơn và khai thác tối đa hương vị của cafe theo vùng nguyên liệu.

Bằng cách điều chỉnh “profile” kết hợp với “roaster” phù hợp với từng loại cafe chất lượng cao, Ngon Coffee (Nova Coffee) có thể đảm bảo hình dạng, mật độ và hơn nữa phát huy tối đa mùi thơm, hương vị của cà phê trong khi rang.

Ngon Coffee (Nova coffee) được sản xuất dựa trên nghiên cứu về thị hiếu tiêu dùng của NTD Việt Nam trên nền tảng kinh nghiệm kinh doanh cafe từ năm 1979 và quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngon Coffee (Nova coffee) là cà phê đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cam kết thuần khiết 100% với phương châm “4 Không”:

Ngon Coffee (Nova coffee) là sự phối trộn hài hòa giữa 2 dòng cafe chính là Arabica & Robusta. Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng và thu mua từ các nhà sản xuất uy tín nhất tại Brazil, Thụy Điển.

Tiêu chí UTZ (trồng trọt và thu hoạch theo tiêu chuẩn UTZ để đảm bảo chất lượng cây trồng và hạt nhân thô đạt chất lượng cao nhất) là tiêu chuẩn bắt buộc trong quy trình thu mua cafe của Ngon Coffee (Nova coffee).

Chúng tôi làm tất cả cho bạn, nếu bạn không hài lòng về sản phẩm, chúng tôi có thể liên lạc và tận dụng tất cả kiến thức của chúng tôi để tìm thấy những hương vị hoàn hảo cho bạn.

Chiến lược cạnh tranh của chúng tôi là giành lấy khách hàng bằng cách mang lại loại cà phê chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất và một bầu không khí thân thiện nhất. Chúng tôi luôn cố đi đầu ở mỗi thị trường mới nếu có thể, luôn thành công nhờ tinh thần cạnh tranh công bằng, với sự chính trực và các nguyên tắc không thể lay chuyển.

Ngon Coffee (Nova Coffee) được xây dựng từ nhu cầu sử dụng cà phê thực sự chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi muốn tạo ra một thương hiệu cà phê bền vững và không hy sinh chất lượng nguyên bản vốn có của chúng. Cà phê thực sự chất lượng với giá trị cốt lõi thực sự tốt đẹp, đó là những gì Ngon Coffee (Nova Coffee) mong muốn. Chúng tôi đã dành hai năm tạo ra sản phẩm để chính mình dùng thử và sau đó dùng công thức rang xay và đóng gói để người khác sử dụng . Hãy đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng cà phê Việt Nam, để chia sẽ kiến thức về cà phê, tất cả các bạn đều chung một mái nhà.

Vì vậy, cho dù bạn chỉ đơn giản là người uống cà phê, người kinh doanh cà phê hay chủ quán cà phê. Hãy cùng chúng tôi sử dụng một sản phẩm cà phê thực sự tốt. Đó chính là giá trị cốt lõi mà Ngon Coffee (Nova Coffee) mong muốn.